CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AN PHÚ ĐÔNG

AN PHU DONG TRADING JOINT STOCK COMPANY

APD YOU CAN FEEL SECURE AND CONFIDENT!

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty CPTM An Phú Đông ( APĐ)   chân thành cám ơn sự quan tâm và sử dụng sản phẩm HANDOK CHÍNH HÃNG  của Quý khác  hàng trên toàn quốc.

 Sản phẩm chính hãng HANDOK HYDRAULIC được Công ty APĐ phân phối đến các Đại Lý trên toàn quốc đều được dán Tem CHỐNG HÀNG GIẢ cao cấp do Bộ Công An đã kiểm duyệt.

 Sản phẩm Giả Mạo  HANDOK trên thị trường được làm giả rất tinh vi có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không tốt đang được bán với giá rẻ hơn hàng  HANDOK chính hãng do Công ty APĐ cung cấp từ 5% đến 10%, gây tổn hại lớn đến lợi ích của người tiêu dùng và uy tín của thương hiệu HANDOK chính hãng.

Để tránh thiệt hại cho Quý khách hàng, Công ty APĐ – Nhà nhập khẩu phân phối  HANDOK  chính hãng  Độc Quyền tại Việt Nam  xin đưa ra một vài đặc điểm để khách hàng có thể đánh giá đúng và mua được sản phẩm HANDOK chính hãng  do Công ty ACME  nhập khẩu từ nhà máy HANDOK – KOREA có địa chỉ tại : #227.10 JINAE. DONG, KIMHAE-SI, KYUNG NAM, KOREA.

1.CYLINDER BLOCK  (Xi lanh bơm).

Cylinder block được nhà máy HANDOK sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo cách “KOMATSU GENUIE”. Đây là cách sản xuất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cách sản xuất này cho mối liên kết giữa phần đồng và phần thép rất tốt, khắc phục được các nhược điểm của công nghệ cũ “KOMATSU ORIGINAL” (Hiện nay một số hãng như TONGMYUNG vẫn đang sản xuất theo cách KOMATSU ORIGINAL).

2. VALVE PLATE (Mặt trà).

Hiện nay HANDOK mài và đánh bóng sản phẩm bằng công nghệ cao theo cách KAWASAKI, KOMATSU, HITACHI và REXROTH. Đây là phương pháp sản xuất hiện đại nhất, có độ chính xác cao và màu sắc bề mặt sản phẩm sáng, đẹp, màu sắc thực.

Cách đây mười lăm năm HANDOK cũng có sử dụng phương pháp giống TONGMYUNG hiện nay đang làm. Để xử lý “laping” dùng hợp chất đánh bóng để mặt sản phẩm nên bề mặt có màu tối hơn. Khi cho vào máy kiểm tra thì độ nhám bề mặt có độ tròn đo lường không tốt. Vấn đề này nhìn thấy rõ nhất khi kết hợp Valve plate và Cylinder Block.

3. MẶT ĐỒNG  ĐẾ  PISTON.

HANDOK sản xuất theo phương pháp “Rèn, dập nóng”. Hình thức sản phẩm chân thực, chất lượng sản phẩm cao hơn. Với phương pháp này HANDOK đã thí nghiệm rất nhiều lần, chi phí đầu tư công nghệ cao để tránh hàng giả mạo. Hiện nay “ORIGINAL KAWASAKI” và “REXROTH” cũng đang sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

4. BỀ MẶT THÂN PISTON.

HANDOK sản xuất piston có thêm quy trình “Super Finishing matching” dùng phương pháp đánh bóng (Polishing) bằng máy mài CNC để hoàn thiện sản phẩm . Quy trình này được đầu tư với chi phí cao hơn nên dẫn tới giá thành sản phẩm cao hơn, nhưng mục tiêu của HANDOK là chất lượng sản phẩm và chống hàng giả mạo.

Công đoạn đánh bóng hoàn thiện này sẽ làm giảm nhiệt trong quá trình vận hành giữa Piston với Xilanh. Một số hãng sản xuất khác đã bỏ qua công đoạn “Super Finishing mathing” thì bằng mắt thường có thể nhìn thấy bề mặt thân piston sáng, bóng đẹp hơn, nhưng khi đưa lên máy kiểm tra thì kết quả đo với âm thanh, độ nhám, độ chiếu sáng, độ đồng tâm đều có giá trị không tốt, có thể so sánh HANDOK và TONGMYUNG là 2 sản phẩm cùng đến từ Hàn Quốc.

5. NHẬN BIẾT PISTON HANDOK THẬT VÀ HÀNG GIẢ

Năm năm trở lại đây HANDOK sản xuất Piston theo phương pháp rèn, dập nóng đế đồng. Nếu trên thị trường có hàng không dùng phương pháp này có nghĩa đó là hàng giả mạo, hàng kém chất lượng.

HANDOK HYDRAULIC là thương hiệu thủy lực lâu đời, chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ đang không ngừng cải tiến công nghệ mở thêm nhiều nhà máy để duy trì vai trò số 1 của mình. HANDOK luôn mong muốn và trân trọng đón nhận những đóng góp ý kiến của Quý khách hàng trên toàn thế giới.

 

Trân trọng kính chào!

Chính sách vận chuyển & đổi trả

Giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi 3km với hóa đơn từ 500.000đ trở lên

Chính sách thanh toán

Thanh toán bằng phương thức thanh toán nhanh và an toàn nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

Hệ thống thanh toán thẻ trên website được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp

Chat Online